Tủ quần áo gỗ công nghiệp Quy Nhơn

Công ty nội thất Quy Nhơn xin chào quý khách, chúng tôi chuyên làm tủ quần áo gỗ công nghiệp Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách, giá tốt, chất lượng cao. Đơn vị hàng đầu trong ngành nội thất hiện nay tại Quy Nhơn mong được phục vụ quý khách.

Bạn đang cần tủ quần áo tại Quy Nhơn, đang cần tìm đơn vị làm thiết kế tủ quần áo cho ăn hộ của mình, bạn đang muốn làm bằng gỗ MDF, tìm đơn vị chuyên làm nội thất tại Quy Nhơn để thiết kế và sản xuất tủ quần áo gỗ công nghiệp cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Tủ quần áo cho căn hộ bằng gỗ công nghiệp cho căn hộ

Có 3 loại tủ quần áo tại xưởng của chúng tôi

– Tủ quần áo được thiết kế theo bản vẽ, theo nhu cầu của quý khách

– Tủ quần áo có sẵn tại showroom bằng gỗ MDF

– Tủ quần áo thanh lý ( đồ cũ đã qua sử dụng )

Về kiểu dáng ưu điểm lớn nhất của dòng tủ quần áo gỗ công nghiệp là những thiết kế đa năng đầy phong cách trẻ chung, hiện đại, tủ áo gỗ công nghiệp chống cong vênh không co ngót theo thời tiết, sản phẩm tủ đựng quần áo gỗ công nghiệp cốt lõi xanh đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Liên hệ thiết kế và thi công nội thất tại Quy Nhơn

Qúy khách có nhu cầu Tủ quần áo gỗ MDF Quy Nhơn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất. Tư vấn thiết kế: căn hộ, chung cư, nhà dân, khách sạn, nhà hàng, quán ăn…

—o0o—

VÕ GIA HOUSE – THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT

Email: trangtriquynhon@gmail.com – FanpageFB Nội Thất Quy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *