Tủ bếp phủ Melamine Quy Nhơn

Công ty nội thất Quy Nhơn xin chào quý khách, chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế & thi công trọn gói tủ bếp MDF phủ Melamine Quy Nhơn phục vụ nhu cầu trang trí không gian bếp của quý khách. Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp trang trí nội thất hàng đầu tại Quy Nhơn.

Tủ bếp MDF phủ Melamine Quy Nhơn giá tốt chuyên nghiệp
Tủ bếp MDF phủ Melamine Quy Nhơn giá tốt chuyên nghiệp

Bề mặt phủ Melamine là gì?

Melamine bao gồm ba lớp: Lớp màng phủ ngoài, lớp phim tạo màu, lớp giấy nền

1- Lớp màn phủ ngoài chính là một lớp keo melamine trong suốt. Lớp keo này có vai trò bảo vệ lớp phim tạo và đảm bảo chất lượng tủ bếp.

2- Tất cả các mẫu màu đơn sắc, vân gỗ, ánh kim đều vai trò của lớp phim tạo hình. Chúng được các kiến trúc sư thiết kế trên máy tính. Sau đó, chúng được in lên loại giấy này. Bằng phương pháp gia nhiệt, người ta ép lớp keo Melamine lên lớp phim tạo màu, bạn đã có một mã màu Melamine mới.

3- Lớp dưới cùng là giấy nền Kraft. Lớp giấy này giúp Melamine cứng hơn và dễ dàng dán lên bề mặt cốt gỗ.

Tủ bếp chữ L MDF phủ Melamine cho căn hộ Quy Nhơn
Tủ bếp chữ L MDF phủ Melamine cho căn hộ Quy Nhơn

Tủ bếp Melamine có tốt không?

Nhờ phần cốt gỗ MDF lõi xanh chống ẩm được nén ép ở áp suất cao, tủ bếp loại này có khả năng chịu được áp lực rất lớn. Chúng sẽ không bị biến dạng, nứt gãy khi có lực va đập. Bên cạnh đó, tủ bếp có khả năng chống ẩm tương đối vào những lúc độ ẩm không khí cao.

Bề mặt phủ Melamine thì có vai trò trong việc chống trầy xước khá tốt. Sự thay đổi nhiệt độ không làm tủ bếp bị cong vênh, co ngót. Mối mọt cũng không có khả năng gặm nhấm và phá hoại tủ bếp. Melamine còn có ưu điểm khi không bắt lửa.

Liên hệ thiết kế và thi công nội thất tại Quy Nhơn

Qúy khách có nhu cầu Tủ bếp phủ Melamin Quy Nhơn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất. Tư vấn thiết kế: căn hộ, chung cư, nhà dân, khách sạn, nhà hàng, quán ăn…

—————————————————————————–

NHÀ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

Email: trangtriquynhon@gmail.com – FanpageFb Nội Thất Quy Nhơn

One thought on “Tủ bếp phủ Melamine Quy Nhơn

  1. Pingback: Tủ bếp công nghiệp Quy Nhơn - Nội Thất Quy Nhơn Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *