Tủ bếp MDF chống ẩm Quy Nhơn

Công ty nội thất Quy Nhơn – trangtriquynhon.com xin chào! Chúng tôi chuyên tư vấn tủ bếp MDF chống ẩm Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách, giá tốt, chuyên nghiệp. Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công trọn gói tại Quy Nhơn, Bình Định.

Tìm hiểu sơ bộ về MDF

Ván MDF (Medium density fiberboard) hay còn gọi là Gỗ ván sợi mật độ trung bình – là một sản phẩm ván gỗ công nghiệp có thành phần chính là sợi gỗ (hay bột gỗ) được chế biến từ các loại gỗ mềm và gỗ cứng, chất kết dính và một số thành phần khác (Parafin, chất làm cứng…) được ép dưới nhiệt độ và áp suất cao.

Phân biệt cốt của MDF hiện nay ở Quy Nhơn Bình Định

MDF Chống ẩm Quy Nhơn

Gỗ MDF chống ẩm (hay còn gọi là MDF lõi xanh) có khả năng chống ẩm, mốc, mối mọt vượt trội đúng như tên gọi. 

Đặc trưng khí hậu Việt Nam là nóng ẩm, độ ẩm không khí cao, nhiệt độ cao nên sự thay đổi nhiệt độ đột ngột thường làm cho các loại gỗ công nghiệp khác hay bị nứt, ẩm mốc, bung nổ điều kiện thời tiết thay đổi đột ngột. 

Gỗ MDF chống ẩm với tính năng chống nước vượt trội, độ co dãn, đàn hồi tuyệt đối. Có thể chống nước khi độ ẩm cao, nhưng vẫn đảm bảo độ dãn vừa đủ khi nhiệt độ tăng.

Sản phẩm sản xuất bởi gỗ MDF chống ẩm đảm bảo không cong vênh, không co ngót hay mối mọt như các loại gỗ tự nhiên. Luôn giữ được bề mặt phẳng nhẵn bóng, mịn đẹp.

Báo giá tủ bếp MDF cốt xanh chống ẩm Quy Nhơn

Bảng giá mang tính chất tham khảo – giá trên sẽ thay đổi theo thời giá

Liên hệ thiết kế và thi công nội thất tại Quy Nhơn

Qúy khách có nhu cầu Tủ bếp MDF chống ẩm Quy Nhơn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất. Tư vấn thiết kế noi that quy nhon : căn hộ, chung cư, nhà dân, khách sạn, nhà hàng, quán ăn…

———————————————————————————-

DECHOMES – THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT BÌNH ĐỊNH

Email: trangtriquynhon@gmail.com – FanpageFB Nội Thất Quy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *