Tủ bếp giá rẻ An Nhơn

Công ty nội thất An Nhơn – trangtriquynhon.com xin chào! Chúng tôi Tủ bếp giá rẻ An Nhơn Bình Định. Mong phục vụ nhu cầu của quý khách, giá tốt, chuyên nghiệp. Đơn vị hàng đầu hiện nay tại An Nhơn, Bình Định chuyên về thiết kế & thi công tủ bếp trọn gói..

Bạn đang tìm đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ tủ bếp tại khu vực thị xã An Nhơn, Bình Định. Cần tìm đơn vị giá xưởng, giá rẻ để thi công cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi Nội Thất Bình Định đơn vị hàng đầu hiện nay tại Bình Định về tủ bếp.

Gỗ công nghiệp có giá thành đa dạng, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. Với các sản phẩm giá rẻ, phổ biến nhất là dòng tủ bếp MFC lõi xanh ốp Melamine thiết kế chữ I đơn giản. Chất liệu này có giá khoảng 3 – 3,5 triệu đồng / md. Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế mà bạn lựa chọn mẫu có tủ trên hoặc không tủ trên với chiều dài phù hợp.

Tủ bếp nhỏ giá rẻ bằng gỗ công nghiệp

Tủ bếp chữ I giá rẻ tại Bình Định chuyên nghiệp
Tủ bếp chữ I giá rẻ tại Bình Định chuyên nghiệp

Tủ bếp nhỏ giá rẻ bằng nhựa

Vật liệu nhựa có bề mặt gần giống với gỗ công nghiệp nhưng độ bền cao hơn, hạn chế tối đa được ẩm mốc, mối mọt với giá thành thấp sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Tủ bếp nhựa có giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, chất liệu này chỉ có thể sản xuất tủ bếp dưới, không thể đóng tủ bếp treo tường vì khả năng bắt ốc vít kém.

Tủ bếp giá rẻ bằng chất liệu nhựa phục vụ quý khách
Tủ bếp giá rẻ bằng chất liệu nhựa phục vụ quý khách

Tại sao chọn chúng tôi tại An Nhơn

– Thợ chuyên nghiệp

– Tận tâm trong công việc

– Thiết kế và bảo hành đẹp và theo đúng cam kết

– Tư vấn theo tài chính của quý khách tại An Nhơn

Liên hệ thiết kế và thi công nội thất tại An Nhơn

Qúy khách có nhu cầu Tủ bếp giá rẻ An Nhơn Bình Định. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất.

Chuyên tư vấn thiết kế & thi công nội thất An Nhơn cho: căn hộ, chung cư, nhà dân, khách sạn, nhà hàng, quán ăn…

——————————————————————————

NỘI THẤT BÌNH ĐỊNH – THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT

Email: trangtriquynhon@gmail.com – FanpageFB Nội Thất Quy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *