Nội thất An Cường Quy Nhơn

Công ty nội thất Quy Nhơn Bình Định – trangtriquynhon.com xin chào! Chúng tôi chuyên tư vấn làm nội thất An Cường Quy Nhơn phục vụ nhu cầu khách hàng. Đơn vị hàng đầu hiện nay về thiết kế & thi công nội thất tại Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Tìm hiểu về công ty An Cường

Nhắc đến đồ nội thất gỗ công nghiệp không thể kể đến gỗ An Cường – dòng gỗ nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Vậy gỗ an cường là gì, gỗ an cường có tốt không? Có đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng không? Công ty gỗ an cường? Mua gỗ an cường ở đâu? Có mấy loại gỗ an cường? Bảng màu gỗ an cường?

Giá gỗ an cường bao nhiêu tiền 1m? Đồ nội thất từ gỗ an cường sẽ trông như nào từ: tủ bếp, bàn ăn, tủ âm tường, tủ quần áo, cửa gỗ, tủ rượu,…? Là đơn vị uy tín hơn 10 năm trong ngành thiết kế thi công và sản xuất nội thất. Chúng tôi sẽ giúp quý vị thấu hiểu cặn kẽ nhất một cách khách quan ngay trong bài viết này.

Tủ bếp Quy Nhơn làm từ gỗ An Cường phục vụ nhu cầu của quý khách giá tốt nhất thị trường
Tủ bếp Quy Nhơn làm từ gỗ An Cường phục vụ nhu cầu của quý khách giá tốt nhất thị trường

Thông tin quan trọng khách cần nắm về An Cường

Trong quá trình sản xuất gỗ công nghiệp ở khâu ép bột gỗ, bột nhựa và keo ở nhiệt độ cao sẽ dẫn tới việc sinh ra chất Formaldehyde. Formaldehyde là chất hữu cơ có công thức H2C0. Tồn tại ở dạng chất khi ở nhiệt độ phòng, dễ hòa tan trong nước và tạo dung dung dịch tên foocmôn hay foocmalin. Chất này dễ bay hơi, không màu và có mùi hăng. Chất này dễ dàng đi vào cơ thể qua đường hô hấp ở thế khí và qua da ở thể lỏng (nước).

Với hàm lượng 0,1ppm có thể gây ra ho hoặc dị ứng da, tương tự với 0,3ppmm gây chảy nước mắt, từ 2-3ppm gây đau rát cho mắt, mũi, họng,.. Với liều lượng lớn hơn nữa có thể gây ung thư, bạch cầu, … cho người sử dụng đặc biệt tới phụ nữ có thai và sự phát triển thai nhi. Trong khi nhu cầu gỗ công nghiệp ngày càng tăng từ mọi vật liệu nội thất trong nhà, văn phòng, trường học, bệnh viện,.. Bởi chúng là giải pháp tuyệt vời cho nguồn gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm dần.

Chứng nhận Green Label do Singapore cấp cho An Cường

Vì vậy, các tổ chức trên thế giới đã đưa ra các tiêu chuẩn chất lượng kiểm soát chất lượng gỗ công nghiệp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng là: E1, E2, E0, super E0, EPA, JIS. Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị sản xuất gỗ công nghiệp MDF, HDF, MFC. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có khả năng sản xuất gỗ công nghiệp đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế trên.

Chứng nhận Green Label do Singapore cấp cho An Cường
Chứng nhận Green Label do Singapore cấp cho An Cường

Tại Việt Nam hiện nay! Chỉ duy nhất có gỗ công nghiệp An Cường đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế này. Đặc biệt An Cường là công ty duy nhất trong ngành gỗ Việt Nam đạt được chứng nhận Green Label do Singapore cấp. Đây là giấy chứng nhận danh giá nhất tại khu vực về sản phẩm xanh – sạch – thân thiện và bảo vệ môi trường.

Giá thành của gỗ An Cường hiện nay như thế nào

Giá gỗ An Cường được tính theo kích thước tiêu chuẩn:

+ Kích thước tấm laminate An Cường: 1.22m x 2.44m, độ dày từ: 0.7 – 0.8mm.

+ Giá gỗ laminate An Cường (giá tấm gỗ laminate An Cường) hiện nay dao động trong khoảng 1.2 triệu đến 1.5 triệu/ m2.

Lưu ý:

+ Giá gỗ laminate An Cường còn phụ thuộc vào kích thước tấm gỗ, màu sắc và hoa văn trên bề mặt gỗ và giá thị trường.

Liên hệ thiết kế và thi công nội thất tại Quy Nhơn

Qúy khách có nhu cầu nội thất An Cường Quy Nhơn Bình Định. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất. Tư vấn thiết kế: căn hộ, chung cư, nhà dân, khách sạn, nhà hàng, quán ăn…

——————————————————————————————

CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT QUY NHƠN

Email: trangtriquynhon@gmail.com – FanpageFB Nội Thất Quy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *