Bàn ghế Quy Nhơn

Công ty nội thất Quy Nhơn xin chào quý khách, chúng tôi chuyên cung cấp và thiết kế thi công bàn ghế Quy Nhơn phục vụ nhu cầu của quý khách tại thành phố Quy Nhơn. Đơn vị chuyên nội thất tại Quy Nhơn: các mặt hàng có sẳn, thiết kế theo nhu cầu, hoặc đồ đã qua sử dụng.

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất tại Quy Nhơn

Bàn ghế Quy Nhơn có sẵn

Sản phẩm được chúng tôi thi công theo mẫu, được chưng bày tại showroom để quý khách tiện xem và lựa chọn, ưu điểm là có sẵn, lựa chọn và giao ngay trong ngày.

Bàn ghế được thiết kế theo nhu cầu Quy Nhơn

Sản phẩm được chúng tôi thiết kế, theo không gian của quý khách, chất lượng cao, giá thành tương đối cao hơn các sản phẩm khác, nhưng đẳng cấp và sang trọng.

Bàn ghế đã qua sử dụng – đồ cũ Quy Nhơn

Sản phẩm cũ được chúng tôi thu mua từ khách hàng và bán lại cho khách hàng, loại này giá thành rẻ hơn loại làm mới, tiết kiệm được nhiều chi phí, nhưng chất lượng và độ đẹp không được bằng, không nhiều sản phẩm để đáp ứng được phù hợp với không gian.

Liên hệ thiết kế và thi công nội thất tại Quy Nhơn

Qúy khách có nhu cầu Thiết kế nội thất ở Quy Nhơn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất. Tư vấn thiết kế: căn hộ, chung cư, nhà dân, khách sạn, nhà hàng, quán ăn…

—o0o—

NHÀ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

Email: trangtriquynhon@gmail.com – Fanpage: Nội Thất Quy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *