Bàn ăn Quy Nhơn

Công ty nội thất Quy Nhơn – trangtriquynhon.com xin chào quý khách, chúng tôi chuyên cung cấp và gia công bàn ăn Quy Nhơn theo nhu cầu theo mẫu của quý khách giá cả hợp lý. Đơn vị cung ứng và thi công nội thất tại Quy Nhơn Bình Định.

Tùy vào không gian nột thất của quý khách mà chọn bàn ăn cho phù hợp, quý khách có thể chụp lại không gian nơi sinh hoạt chung cho chúng tôi, để chúng tôi lựa sản phẩm tốt phục vụ nhu cầu của quý khách. Hoặc quý khách có thể đến showroom của chúng tôi để lựa mẫu.

Bàn ăn nơi kết nối, trò chuyện giữa các thành viên trong gia đình tạo nên cảm xúc chia sẻ và yêu thương sau mỗi ngày làm việc. Chiếc bàn ăn đẹp không cần quá cầu kỳ nhưng phải mang lại cảm giác ngồi thoải mái.

Bàn ghế ăn được làm bằng gỗ sồi tự nhiên hay gỗ công nghiệp mdf lõi xanh chống ẩm với thiết kế hiện đại, trẻ trung nhiều màu sắc tạo nên không gian riêng biệt cho không gian bếp trở nên ấm áp. Chất lượng gỗ tốt sẽ đảm bảo dầu mỡ, nước không làm nó xấu đi theo thời gian.

Nội thất phòng ăn cho không gian thêm ấm cúm và hạnh phúc

Kích thước của bàn ăn 4 người: Kích thước bàn ăn Quy Nhơn này cũng có thể áp dụng đối với chiều dài cạnh của bàn vuông. Còn nếu muốn lựa chọn bàn hình chữ nhật thì kích thước hợp lý nhất là 120 x 85cm.

Kích thước của bàn ăn 6 người:Kích thước bàn ghế ăn hình chữ nhật  tiêu chuẩn là 160 x 90cm, tối thiểu là 140 x 80cm.

Liên hệ thiết kế và thi công nội thất tại Quy Nhơn

Qúy khách có nhu cầu Thiết kế nội thất ở Quy Nhơn Bình Định xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hoặc quý khách có thể nhắn tin, kết bạn zalo nhân viên chúng tôi sẽ gọi hoặc phản hồi quý khách nhanh nhất. Tư vấn thiết kế: căn hộ, chung cư, nhà dân, khách sạn, nhà hàng, quán ăn…

—o0o—

NHÀ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

Email: trangtriquynhon@gmail.com – Fanpage: Nội Thất Quy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *